Top 10 món trang sức đem lại may mắn cho nữ tuổi Ất Mùi 1955

Việc mang trang sức phong thủy đem lai may mắn phụ thuộc rất nhiều vào quan hệ ngũ hành . Việc vận dụng đúng vận mệnh trong phong thủy sẽ giúp mang lại may mắng cũng như tiền tài , sự nghiệp cho gia chủ . Trong đó , có những loại trang sức phong thủy giúp mang lại may mắn cho nữ Ất Mùi 1955 cung mệnh Càn hành Kim.

Vòng tay thạch anh tương sinh phong thủy phù hợp với người tuổi Ất Mùi 1955

Tuổi Ất Mùi 1955 thuộc mệnh Kim , nên khi cần chọn vòng tay thạch anh , nên chọn vòng tay có màu tương sinh hoặc tương hợp như màu vàng , xanh, trắng , ghi …. Với thạch anh tóc vàng là loại đá quý trong tự nhiên, có tác dụng giải tỏa sự bế tắc của con người, giúp cho tâm hồn luôn được sảng khoái. Loại đá thạch anh này còn có tác dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận, tăng cường sức khoẻ cho những ai sử dụng nó. Hợp mệnh Kim

Vòng tay thạch anh tương sinh phong thủy phù hợp với người tuổi Ất Mùi 1955

Khi sử dụng thạch anh trắng , tuổi Ất Mùi khi gặp vận rủi, bị rất nhiều sự việc phiền toái giày vò, có thể cầm thạch anh trắng rồi ngồi thiền, như vậy có thể cải thiện được từ trường của bản thân, cũng là cải thiện vận mệnh của mình.

Vòng tay ngọc đá quý phong thủy phù hợp với người tuổi Ất Mùi 1955

Đá phong thủy, hiểu một cách đơn giản nhất là các loại đá có khả năng giúp làm tăng vượng khí cho chủ nhân. Tuy nhiên, để có được khả năng phong thủy thần kỳ đó phải là các loại đá quý và bán quý, chứ không phải bất kỳ loại đá nào cũng được. Những loại đá phong thủy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não, Mùic bích, phỉ thúy, đá Hematite. Với người tuổi Ất Mùi , bạn nên chọn những vòng tay có màu trắng hoặc xanh để mang lại sự yên bình , giúp cải thiện vận may mang đến nhiều sức khỏe cho gia chủ.

Vòng tay tỳ hưu phong thủy phù hợp với người tuổi Ất Mùi 1955

Theo như truyền thuyết của người xưa thì tỳ hưu là con vật lai của những con khác. Có một điều đặc biệt là nó không có phần hậu môn. Và kỳ lạ hơn là thức ăn của nó chỉ toàn những thứ quý giá. Khi đeo vòng tay có hình tỳ hưu sẽ có nhiều tác dụng. Với người Ất Mùi khi mang vòng tay Tỳ Hưu, bạn sẽ cảm thây hạnh phúc, và điều may mắn này không chỉ bạn được hưởng không, mà kể cả những người thân trong gia đình bạn cũng được hưởng lây , rất phù hợp cho mục đích sử dụng của chính người sử dụng.

Mặt đây chuyền thạch anh phong thủy phù hợp với người tuổi Ất Mùi 1955

Trên thị trường , có rất nhiều loại đá thạch anh từ tím , khoái , trắng , vàng hay hồng …. Mỗi đá thạch anh có đặc tính riêng biệt và tác dụng riêng . Giúp cầu tài , giải trừ yêu ma , đem lại sự thăng tiến , mua may bán đắt , cải thiện phong thủy …. Để chọn mặt dây chuyện thạch anh cho người tuổi Ất Mùi , bạn có thể lựa chọn mặt dây chuyền thạch anh theo bản mệnh tương sinh của mệnh Kim Tuổi Ất Mùi 1955 như Trắng , Màu …

Mặt đây chuyền đá quý phong thủy phù hợp với người tuổi Ất Mùi 1955

Cũng giống như thạch anh , đá quý cũng mang nhiều loại và những đặc tính khác nhau . Nhưng đá số , các loại đá quý đều giúp chữa bệnh vô cùng hiệu quả và mang đến năng lược dương tốt cho người sở hữu . Nếu người tuổi Ất Mùi hay gia đình có người bị bệnh , có thể mang dây chuyên đá quý phong thủy để giải trừ bạo bệnh , sức khỏe đi lên ,mang lại nhiều niềm vui may mắn . Tuy nhiên , mỗi loại đá sẽ phù hợp có sự tương hợp , tương sinh khác nhau , nên khi chọn bạn nên tham khảo hoặc giúp tư vấn về màu cũng như đặc tính riêng của từng loại đá như Sapphire , hổ phách … .

Mặt đây chuyền tỳ hưu phong thủy phù hợp với người tuổi Ất Mùi 1955

Tỳ Hưu trong phong thủy vốn là dùng để chiêu tài chiêu lộc , phá giải sát khí cũng như giúp gia chủ thăng quan tiến chức trên con đường sự nghiệp. Và mặt dây chuyên Tỳ Hưu còn có công dụng rất lớn người gia chủ tuổi Ất Mùi giúp đem tới nhiều điều tốt đẹp, chẳng hạn như nhiều may mắn, đặc biệt tại những sòng bạc Ma Cao đều thấy họ bày Tỳ Hưu .

Mặt dây chuyền chuyền phật phong thủy phù hợp với người tuổi Ất Mùi 1955

Trong phong thùy, hình ảnh phật bà quan âm luôn biểu tượng cho vận hên, lòng bao dung, thánh thiện, hóa hung khí, loại bỏ tai ương cho chủ nhân. Giúp đem lại may mắn không riêng gì cho gia chủ đặc biệt là người tuổi Ất Mùi mà còn giúp mọi người xung quanh có thêm sức khỏe , tinh thần và cả sự may mắn.

Mặt dây chuyền phật hợp phong thủy phù hợp bản mệnh với người tuổi Ất Mùi 1955

Dây chuyện phật là vật khí phong thủy giúp giải trừ bùa mà , đem lại sức khỏe , tiền tài .Và nếu giữ gìn mặt dây chuyền phật cẩn thận thì nó sẽ đem lai rất nhiều may mắn cho người sử dụng. Với tuổi Ất Mùi , khi chọn mặt dây chuyện phật nên chọn loại làm bằng đá quý hoặc kim loại rất tốt cho mệnh Kim , không nên chọn loại bằng gỗ (Mộc) vì tương thích với bản mệnh .

Ngọc Bội tỳ hưu phong thủy phù hợp với người tuổi Ất Mùi 1955

Mùic bội có ý nghĩa rất lớn trong việc đem lại may mắn, bình an cho người đeo. Mùic rơi, vỡ là dấu hiệu báo điềm chẳng lành. Vì thế người ta rất coi trọng và giữ gìn nó.
Mùic bội tỳ Hưu nhu một điểm lành , giúp người mang thu hút tài vận , tài lộc vào nhà , vừa làm đẹp , vừa để hộ mệnh . Những loại Mùic bội tỳ hưu làm từ đá quý rất phù hợp với tuổi Ất Mùi vừa tăng tính thẩm mỹ , người có nhiều tác dụng cho người mang . Tùy thuộc vào cung mệnh của người đeo mà có các loại đá với màu sắc phù hợp khác nhau.

Ngọc Bội phật phong thủy phù hợp với người tuổi Ất  Mùi 1955

Hình dạng Mùic bội cũng rất phong phú từ hình tròn bản dẹt đơn giản đến hình các linh vật phong thủy như phượng hoàng, thiềm thừ, tỳ hưu, rồng,… Vì thế khách hàng có thể thoải mái chọn lựa kiểu dáng Mùic bội mình yêu thích hoặc mục đích, ý nghĩa mà mình mong muốn. Với người tuổi Ất Mùi , Mùic bội phật quan âm hay di lặc cũng đều tốt cả và tùy thuộc vào sở thích cũng như bản mệnh mà có thể lựa chọn theo chất liệu , màu sắc của gia chủ.

Nhẫn đá quý phong thủy phù hợp với người tuổi Ất Mùi 1955

Theo người phương Tây, có 12 loại đá, thể hiện dưới 12 sắc màu khác nhau ứng với 12 tháng trong năm để mang lại hạnh phúc, may mắn, sức khỏe… cho những người có ngày sinh trong tháng đó. Chẳng hạn, tháng 1 là đá garnet, tháng 2 là thạch anh tím, tháng 3 là aquamarine, tháng 4 là kim cương, tháng 5 là emerald…

Theo người phương Đông chọn những con vật linh như cóc, ngựa, rồng, sư tử… có thể làm biểu trưng cho sự phát đạt, thành công, thăng tiến… Khi nhẫn đá phong thủy , người dùng có thể lựa chọn theo màu sắc ngũ hành và các đặc tính của đá khác nhau .Với tuổi Ất Mùi , có thể sử dụng các loại đá mang màu bản mệnh Kim …

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *