Top 10 vật phẩm tốt nhất với vận mạng tuổi Ất Mùi 1955

Người tuổi Ất Mùi được tuổi mạng tương sanh, cuộc đời gặp nhiều xuôi thuận . Cuộc sống sẽ an nhàn , không đến nỗi túng thiếu . Sự nghiệp sẽ càng phát triển khi càng về sau .

hợp với tuổi Ất Mùi 1955

Quả cầu đá là biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn. Theo quan niệm quả cầu mang nguyên khí của trái đất, tức Kim. Người Ất Mùi có quả cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Quả cầu phong thủy có thể cũng sẽ đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Quả cầu giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc, chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá.

Thần Tài phong thủy hợp với vận mạng tuổi Ất Mùi 1955
Thần Tài là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ. Khi nhận được sự giúp đỡ của ông nhất định sẽ thăng tiến quan chức, tiền bạc. Cho nên nếu Ất Mùi đặt ông Thần Tài trong nhà để hy vọng sự giàu sang, phú quý. Ông thần tài được sử dụng nhằm mục đích cầu phước lành cho gia chủ. Vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần tài đó là đối diện với cửa trước. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có sức mạnh đáng kể đối với tiền tài của gia đình bạn.

Tượng phong thủy hợp với vận mạng tuổi Ất Mùi 1955
Tỳ hưu phong thủy có rất nhiều tác dụng đối với cuộc sống của con người. Vì là phong thủy nên nó có thể trừ tà chống lại tà ma yêu quái bảo vệ bình an cho con người. Mặt khác hóa giải nhiều vận rủi, điềm xấu và đem tới nhiều may mắn cho gia đình. Và với bản chất chỉ ăn và ăn , Tỳ Hưu phong thủy sẽ giúp Ất Mùi giữ vững cơ nghiệp , tiền tài , giảm cảm giác mệt mỏi , cải thiện tinh thần

Tượng phong thủy hợp với vận mạng tuổi Ất Mùi 1955

Trên lưng cóc có những nốt sần đặc biệt, người ta gọi là chòm sao Đại Hùng, bên cạnh lưng cóc có mang theo hai xâu và 3 chân cóc đạp lên hai lớp , khi hỏi chủ nhà thì mới biết đây là cóc tài lộc hay cóc ba chân tên gọi là Thiềm thừ (một số nơi gọi là Thiền thừ), chỉ có 3 chân, chứ không phải là 4 chân như cóc bình thường, là vật phẩm phong thủy được cho sẽ mang lại những điều điềm lành và tài lộc. Với thiềm thừ , của cải vật chất sẽ luôn xung túc , gia đạo bình an , giúp thu hút tiền tài cho gia chủ Ất Mùi

phong thủy hợp với vận mạng tuổi Ất Mùi 1955

Tháp Văn Xương có khả năng ngăn ngừa hung khí, tà ma bởi và được sử dụng trong việc loại trừ ma quỷ.Với người Ất Mùi nó cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và công danh.

Tượng Mèo phong thủy hợp với vận mạng tuổi Ất Mùi 1955

Tượng mèo phong thủy chỉ quan tâm tới hình dáng như thế nào . Nếu    con mèo giơ tay trái là con đực, nó  thu hút tiền tài, an khang thịnh vượng, sự nghiệp phát triển cho Ất Mùi và  thích hợp bài trí trong văn phòng. Con mèo giơ tay phải là mèo cái, biểu tượng nạp phúc, gia đình hạnh phúc, an khang.

Tượng Heo phong thủy hợp với vận mạng tuổi Ất Mùi 1955

Trong phong thủy, Heo mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và tăng khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Khi có Heo trong nhà nó sẽ giúp Ất Mùi có đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …

phong thủy hợp với vận mạng tuổi Ất Mùi 1955
Tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu. Ngoài ra , tượng Phật mặc cười (Di Lặc) sẽ giúp Ất Mùi nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

phong thủy hợp với vận mạng tuổi Ất Mùi 1955
Phúc, Lộc, Thọ – ba vị thần biểu tượng cho sự may mắn, giàu có và tuổi thọ. Tượng tâm đa Phúc – Lộc – Thọ như một vật phẩm không thể thiếu ở bất kỳ gia đình nào . Cũng như các tuổi khác, tượng tam đa sẽ ại diện cho may mắn, sức khỏe và hạnh phúc ,sự giàu có, thịnh vượng cho tuổi Ất Mùi.

phong thủy hợp với vận mạng tuổi Ất Mùi 1955
Khi sở hữu hoa trong nhà , người tuổi Ất Mùi sẽ mang lại sự giàu sang , cải thiện quyền lực .

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *