Top 10 vật phẩm giúp thăng tiến sự nghiệp, công danh cho tuổi Ất Mùi 1955

Nói về vật phẩm phong thủy thăng quan tiến chức thì có nhiều loại. Nhưng hầu hết những người làm công nhân viên chức thường hy vọng sẽ được nhanh chóng thăng quan tiến chức, nhờ đó để mà sự nghiệp bền vững, thu nhập cũng lại tăng cao.

Tượng Dê phong thủy phù hợp với tuổi Ất Mùi 1955

Khi bài trí tượng này có thể tăng tính nhẫn nại và ý chí cho gia chủ. Vì lẽ đó, tranh, tượng con dê cũng được chủ nhân để tâm coi trọng.

phong thủy phù hợp với tuổi Ất Mùi 1955

Tỳ Hưu là một vật phong thủy có nhiều tác dụng trong phong thủy và đối với những người mạng Kim tuổi Ất Mùi 1955 , nên chọn các Tỳ Hưu vàng , trắng , vàng nhạt .. và không nên chọn các vật phẩm tỳ hưu đỏ , cam vì nó thuộc hành Hỏa, mà Hỏa lại khắc Kim đem đến những điều không tốt cho gia chủ.Nếu muốn thăng quan tiến chức nhanh , những người tuổi Ất Mùi 1955 cần phải chọn các loại tỳ Hưu làm từ kim loại hoặc đá

phong thủy phù hợp với tuổi Ất Mùi 1955

Kỳ lân phong thủy có tác dụng nhiều tác dụng , và ngoài tác dụng hóa giải hung sát của sao xấu Ngũ Hoàng Đại Sát, Nhị Hắc, hóa giải nhà phạm Tam sát, phạm Thái Tuế, phạm sơn hướng “xương dâm”, “thiếu vong”, “cô quả”, “khẩu thiệt”, “tuyệt bại” v.v… , tượng Kỳ Lan cón có thể giúp gia chủ đường sự nghiệp thịnh vượng, tấn tài tấn lộc.

Gia chủ tuổi Ất Mùi 1955 muốn giải vận cần nên trang bị các tượng kỳ lân đồng hoặc Kim Loại mang màu sắc vàng hoặc nâu đất để sự nghiệp được phát triển , con đường danh lợi ngày càng thịnh vượng.

Thuyền phong thủy phù hợp với tuổi Ất Mùi 1955

trong phong thủy được coi là một biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán. Người trung quốc rất thích các biểu tượng vì nó mang ý to lớn của sự “thuận buồm xuôi gió”, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Để mang lại người mệnh Kim tuổi Ất Mùi nhiều may mắn cũng như sự nghiệp được thăng hoa , có thể sử dụng các loại làm có biểu tượng rồng trên cánh buồm với màu sắc tự nhiên như đất , vàng nâu , hoặc vàng để có được hiệu quả cao nhất.

Quả Cầu, đĩa thất tinh phong thủy phù hợp với tuổi Ất Mùi 1955

Qủa cầu đá phong thủy có nhiều màu dựa theo từng loại đá, do đó, cũng phù hợp với nhiều mệnh khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn màu sắc, kích thước khác nhau tùy theo sở thích và mệnh của bản thân để có được tác dụng phong thủy tốt nhất.

Người tuổi Ất Mùi (1955) mang mệnh Kim có thể sử dụng các quả màu trắng hoặc vàng để thu hút tài vận , con đương sự nghiệp tiến triển , thăng quan tiến chức.

Chùa, phong thủy phù hợp với tuổi Ất Mùi 1955

Tháp Văn Xương là biểu tượng của sự trí tuệ và sự thành đạt. Ở vùng Bình Sơn, Nguyên Lãng, Hongkong thường xây tháp này để cầu thi cử, đỗ đạt bởi vậy làng này thường sinh ra người tài giỏi, thi cử đỗ đạt, có vị thế cao trong trong xã hội.

Đối với người tuổi Ất Mùi , có thể sử dụng tháp Văn Xương theo hướng Tây – Nam để có hiệu quả nhất

Để lựa chọn màu tháp Văn Xương cho tuổi Ất Mùi (1955) cũng như theo mệnh Kim , bạn có thể chọn tháp theo trắng , vàng là tốt nhất

Tranh Đá Quý phong thủy phù hợp với tuổi Ất Mùi 1955

Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên Vàng , vàng đất , âu đất rất tốt cho người gia chủ tuổi Ất Mùi có bản mệnh này. Ngoài ra, nếu gia chủ tuổi Ất Mùi không thích những gam màu quá rực rỡ thì có thể lựa chọn trắng hoặc màu ghi.

phong thủy phù hợp với tuổi Ất Mùi 1955

Trong phong thủy , có nhiều loại tranh đi cùng với những tác dụng khác nhau . Để thăng quan tiến chức cũng như phát triển sự nghiệp tốt nhất , những người Ất Mùi có thể chọn loại phong thủy Song Long hoặc tranh thuyền buồm để thăng quan tiến chức tốt nhất.

Tượng quan công phong thủy phù hợp với tuổi Ất Mùi 1955

Theo văn hóa dân gian: Hồ lô bát tiên phong thủy được sử dụng lâu đời ở một số tộc người miền Nam Trung Quốc. Ở đây người ta coi hồ lô như một thứ pháp khí để có thể thu hút tà khí, luôn treo ở trước cửa ra vào để xua đuổi tà ma. Sử dụng những chiếc hồ lô nhỏ để đeo cho những đứa trẻ, ý nghĩa và công dụng như lá bùa hiện nay mà chúng ta thường xin ở chùa về. Để thăng quan tiến chức và con đường sự nghiệp phát triển tốt nhất , khi chọn hồ lô , người tuổi Ất Mùi 1955 nên chọn hồ lô làm từ đá hoặc kim loại có Vàng hoặc trắng

, Vương Trượng phong thủy phù hợp với tuổi Ất Mùi 1955

Gậy Như Ý trong phong thủy đúng như tên thể hiện cho mọi sự như ý đến với chủ nhân của nó. Những người mang mệnh Kim tuổi Ất Mùi đang muốn thăng quan tiến chức , sự nghiệp lẫy lừng nên đặt Vật Phẩm Phong Thủy “Gậy Như Ý” ở trong nhà hoặc ở trong phòng làm việc để có được hiệu quả tốt nhất. Phù hợp nhất với tuổi Ất Mùi là các vật phẩm như ý mang màu vàn tương sinh với mệnh Kim hoặc màu trắng , màu ghi

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *