Top 10 linh vật giúp cho tuổi Ất Mùi 1955

Xét theo tam hợp tuổi Mùi thì người tuổi Mùi sẽ hợp với những người mang tuổi Dần Và Tuất (Tam Hợp) . . Vì thế , người tuổi Ất Mùi có thể sử dụng các tượng phong thủy như tượng Ngựa (Mùi) , tuổi Hổ hoặc tuổi Chó sẽ hợp trong chuyện làm ăn , tiền tài , sức khỏe cũng như thức đẩy nhau trong cuộc sống.

Linh Vật tương sinh với người tuổi Ất Mùi 1955

Khi Ất Mùi sở hữu , có khả năng tiêu trừ sát khí, mang lại nhiều niềm vui, may mắn cho người sở hữu mèo phong thủy.

Linh Vật tượng heo phong thủy tương sinh với người tuổi Ất Mùi 1955

Tượng lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Khi có tượng lợn Ất Mùi sẽ có sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …

Linh Vật tượng dê phong thủy tương hợp với người tuổi Ất Mùi 1955

Dê , con vật trong 12 con giáp . Nói về dê trong phong thủy , vật phẩm thuộc dê sẽ đem lại may mắn , thu hút tài vận giúp Ất Mùi đại cát đại lợi trong cuộc sống.

phong thủy bổ trợ cho tuổi Ất Mùi 1955

Mang trên mình mệnh Kim , người tuổi Ất Mùi có thể chọn mua Tỳ hưu phong thuỷ hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành là điều rất quan trọng. Để cho người mệnh Kim có thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt

phong thủy bổ trợ cho tuổi Ất Mùi 1955

Thiền thừ hay cóc 3 chân có năng lực chiêu tài rất tốt và ngoài ra còn có thể hóa sát tiểu nhâ . Vì thế , với người Ất Mùi , khi đặt Thiềm Thừ trong nhà sẽ hu hút tiền tài và sự bảo vệ ngoài ra còn giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc .

phong thủy bổ trợ cho tuổi Ất Mùi 1955

Cá phong thủy , biểu tượng cho sự may mắn , giàu sang và phú quý . Đương nhiên là một trong những linh vật không thể thiếu để gia chủ thu hút tài lộc và phú quý .Để thịnh vượng và sự nghiệp phát triển , Ất Mùi nếu có cá phong thủy trong nhà , sẽ phát tài phát lộc , sự nghiệp tiến lên , tiền bạc đầy túi .

phong thủy bổ trợ cho tuổi Ất Mùi 1955

Rùa là con vật nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), mang sức mạnh của Huyền Vũ, với ý nghĩa là núi vững chãi che chở sau huyệt. Rùa được tôn thờ và là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở. Nếu sở hữu phong thủy , Ất Mùi sẽ thu hút được may mắn , tạo ra cơ hội kiếm tiền giàu có , kinh doanh mau lên , , cải thiện sức khỏe và nâng đõ sự nghiệp .

Sư Tử phong thủy bổ trợ cho tuổi Ất Mùi 1955

Nêu đang gặp sát khí cũng như vận hạn , tuổi Ất Mùi có thể sử dụng Phong Thủy để Hỏa giải sát khí, đón tài lộc, hoá giải vận hạn . Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng .

bổ trợ cho tuổi Ất Mùi 1955

Voi có nhiều ý nghĩa trong phong thủy có thể để đem lại may mắn, phú quý, bình yên cho gia chủ và gia đình . Khi sử dụng , Ất Mùi có thể cải thiện về khả năng sinh con trai , giúp hài hòa năng lượng xấu trong nhà ở và con bảo trợ , bảo vệ tài sản nếu sử dụng hợp lý .

Các linh vật phong thủy có thể bổ trợ cho tuổi Ất Mùi 1955

Tuổi Ất Mùi có thể sử dụng tượng của Mão (mèo ) vì tuổi mèo  nằm trong vòng lục hợp và tam hợp của người tuổi Ất Mùi giúp chiêu tài nạp phươc , gia đạo bình an, làm ăn phát đạt

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *