Top 10 vật phẩm tiêu trừ Vận Hạn cho tuổi Ất Mùi 1955

Trong khoa Tử Vi của người xưa cho rằng: Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh, tất cả có 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại.

phong thủy hợp với tuổi Ất Mùi 1954

đại biểu cho sống lâu, cát tường hòa hợp, hóa sát. Về lý khí hợp với Thủy.Về cơ bản , người mang mệnh Kim tuổi Ất Mùi có thể sử dụng bằng đá , gốm, sứ hoặc Ngọc đếu có thể chiêu tài hóa sát , giải vận cho gia chủ . Có một truyền thuyết cho rằng thường xoa đầu thì sẽ có được vận tốt đến thường xuyên, xoa đuôi nó thường thì không bị bệnh, thường ngắm mặt nó thì không bị bất lợi bao giờ.

hợp với tuổi Ất Mùi 1954
Tùy hưu trong phong thủy có nhiều mục đích sử dụng khác nhâu tùy vào từng hoàn cảnh của người đang sở hữu . Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ : Mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận. Vì thế , người mang mệnh Kim tuổi Ất Mùi có thể sử dụng Tỳ Hưu bằng ngọc , đá hoặc kim loại mang màu sắc tương sinh như vàng , nâu đất để sử dụng tốt nhất.

, Tiền Cổ phong thủy hợp với tuổi Ất Mùi 1954

Tiền xu cổ luôn là một pháp khí được sử dụng rất nhiều ở trong Phong Thủy. Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà có thể còn đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giúp giải trừ tai họa hóa giải tiểu nhân . Tiền cổ phong thủy có nhiều loại và những ý nghĩa khác nhâu . Đôi với người Ất Mùi có thể xử dụng các loại tiền xu xâu từ 3 đến 9 đồng để hóa giải vận hạn , thịnh vượng về tài lộc .

hợp với tuổi Ất Mùi 1954

Có nhiều loại gương bát quái khác nhau (gương lồi, gương lõm và gương phẳng) trong phong thủy , mỗi loại có thể giúp mang đến những tác dụng phong thủy khác nhau, do đó, gia chủ cần phải hiểu đủ, hiểu đúng về tác dụng phong thủy của gương bát quái để có sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Để giải trừ các vận hạn không tốt cho nhà ở , gia chủ Tuổi Mùi có thể sử dụng gương lồi để hóa giải sát khí trước nhà, gương lõm để hóa giải hướng nhà xấu.

phong thủy hợp với tuổi Ất Mùi 1954

Trong phong thủy, sư tử hay hổ phù là một loài thú tượng trưng cho may mắn và điềm lành, vì vậy, người ta thường hay treo hình sư tử ngậm kiếm trên cửa, trên tường, bình phong để trấn trạch, tỵ tà, hóa sát. Ngoài ra, người ta còn có thể chạm trổ thêm hình Thái Cực Bát quái hoặc hình chữ “Vương” trên trán sư tử, có thể tăng cường uy lực, hóa giải khí xấu từ những bố cục phong thủy không tốt.

phong thủy hợp với tuổi Ất Mùi 1954

Chuông gió ngoài tác dụng trang trí, tạo âm thanh trong trẻo còn có tác dụng trừ tà khí, sát khí nếu bạn sử dụng đúng phong thủy. Với người tuổi Ất Mùi mệnh Kim nên chọn những loại chuông gió mang màu trắn hoặc màu vàng , màu đất sẽ tốt nhất . Nên sử dụng chuông gió làm từ chất liêu bằng đá, kim loại sẽ tốt hơn bằng gỗ .

tượng Quan Công phong thủy hợp với tuổi Ất Mùi 1954

Quan công luôn xuất hiện với hình ảnh khí khái mãnh liệt, gương mặt cương quyết có phần dữ dằn, mặt đỏ và dâu dài, trên tay luôn cầm long đao trong tư thế sẵn sàng. Người tướng mạo cửa một người quân tử , tượng Quan Công có ý nghĩa giải trừ vận hạn , hóa giải hướng nhà , hướng cửa xấu và mang lại nhiều tài lộc , kinh doanh thuận lợi và dẹp trừ tiểu nhân. Với người tuổi Ất Mùi , khi muốn chọn , nên chọn tượng có chất liệu làm từ kim loại như vàng , đồng …. để có thể tương sinh với mệnh Kim tốt hơn . Và nên chọn những màu sắc phong thủy phù hợp như màu vàng , nâu đất (tương sinh với mệnh Thổ)

Bát Tiên phong thủy hợp với tuổi Ất Mùi 1954

Theo văn hóa dân gian: Hồ lô bát tiên phong thủy được sử dụng lâu đời ở một số tộc người miền Nam Trung Quốc. Ở đây người ta coi hồ lô như một thứ pháp khí để có thể thu hút tà khí, luôn treo ở trước cửa ra vào để xua đuổi tà ma. Sử dụng những chiếc hồ lô nhỏ để đeo cho những đứa trẻ, ý nghĩa và công dụng như lá bùa hiện nay mà chúng ta thường xin ở chùa về.

Khi chọn hồ lô , người tuổi Ất Mùi 1954 nên chọn hồ lô làm từ kim loại (Kim) có màu trắng hoặc vàng .

đá quý phong thủy hợp với tuổi Ất Mùi 1954

Trong các ghi chép, Phật đã dạy rằng “Nếu như có người tay cầm chuỗi hạt này, không thể theo lệ niệm tụng danh hiệu Phật và Đà la ni, nhưng có thể cầm tay hoặc mang bên mình lúc đi, đứng, nằm, ngồi. Những lời được nói ra lúc thiện lúc ác, người này nếu như cầm chuỗi hạt trên tay, sẽ đắc công đức, nếu như niệm chư Phật, tụng chú, được phúc vô lượng

Với người tuổi Ất Mùi 1954 , Nam khi chọn vòng tay để giải hạn sao cần phải chọn những vòng tay có màu tương sinh với mệnh Thổ như vàng, vàng nhạt hoặc nâu hoặc tương hợp mệnh Kim như trắng , màu ghi

phong thủy hợp với tuổi Ất Mùi 1954

Kỳ lân phong thủy có tác dụng nhiều tác dụng , và tác dụng hóa giải hung sát của sao xấu Ngũ Hoàng Đại Sát, Nhị Hắc, hóa giải nhà phạm Tam sát, phạm Thái Tuế, phạm sơn hướng “xương dâm”, “thiếu vong”, “cô quả”, “khẩu thiệt”, “tuyệt bại” v.v…

Gia chủ tuổi Ất Mùi 1954 muốn giải vận cần nên trang bị các tượng kỳ lân đồng hoặc kim loại mang màu sắc vàng hoặc nâu đất để trừ tà hoặc hóa giải tốt hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *